GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Mộc 1990s - Trà thảo mộc thiên nhiên, thương hiệu trà, đông trùng hạ thảo tốt cho sức khỏe đảm bảo uy tín và chất lượng vượt trội tại Biên Hòa, nguồn gốc rõ ràng, chú trọng chính sách CSKH trước và sau khi mua.

SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

Mộc 1990s chuyên cung cấp các loại trà túi lọc thảo mộc, đông trùng hạ thảo, mật ong hoa cà phê… được đóng gói theo quy trình sản xuất hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, chuẩn chỉnh từ khâu nhập nguyên liệu đến sản xuất, đóng gói.

THÀNH TỰU ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC

Với những sản phẩm trà và đông trùng hạ thảo chất lượng của Mộc 1990s, chúng tôi tự hào có hơn 10,000 khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và trải nghiệm sản phẩm. Hiệu quả đã được kiểm chứng đối với những người có nguy cơ cao mắc bệnh tiểu đường, cao huyết áp, tim mạch, ung thư, dạ dày, suy nhược cơ thể…

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Hà Vân

Mình rất thích dòng trà Dưỡng Nhan Tâm Trà của Mộc 1990s, uống hàng ngày da dẻ mịn màng, giảm mụn đã vậy còn giảm căng thẳng, stress rất hiệu quả.

Thế Đạt

Làm việc khuya khiến mình thường xuyên mất ngủ, ngủ không sâu giấc nhưng từ khi dùng Trường An Trà mình thấy ngủ ngon, đỡ mệt mỏi, căng thẳng rất nhiều. Hiệu quả sau 1 hộp.

Ngọc Ánh

Bước vào tuổi trung niên cơ thể thường xuyên suy nhược, sức đề kháng giảm. Thế nhưng từ ngày con gái mua tặng hộp Đông Trùng Hạ Thảo sấy thăng hoa thượng hạng của Mộc 1990s tôi dùng thấy khỏe hẳn, cơ thể tăng sức đề kháng, tinh thần cũng thoải mái hơn.