Lợi ích của Đông Trùng Hạ Thảo ngâm mật ong

Hiện nay khi môi trường không khí ngày càng càng ô nhiễm, ngày càng nhiều thực phẩm có hại cho sức khỏe khiến con người ngày càng suy yếu , và hệ miễn dịch cũng yếu hẳn. Hệ miễn dịch vô cùng quan trọng đối với chúng ta. Hãy tăng cường sức đề kháng bằng…

Hiện nay khi môi trường không khí ngày càng càng ô nhiễm, ngày càng nhiều thực phẩm có hại cho sức khỏe khiến con người ngày càng suy yếu , và hệ miễn dịch cũng yếu hẳn. Hệ miễn dịch vô cùng quan trọng đối với chúng ta. Hãy tăng cường sức đề kháng bằng cách sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo ngâm mật ong mỗi ngày.

Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong - Mộc 1990s
Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong – Mộc 1990s

Sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo ngâm mật ong bao gồm: Đông Trùng Hạ Thảo sấy , táo đỏ, kỷ tử, mật ong hoa cà phê loại đông trùng hạ thảo hay được sử dụng ngâm mật ong là nấm đông trùng hạ thảo vì giá thành hợp lý, dễ mua, dễ bảo quản sử dụng. Nấm đông trùng hạ thảo này thành phần dinh dưỡng cao luôn cung cấp những chất cần thiết cho việc bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lý, hỗ trợ điều trị các loại bệnh. 

Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong, táo đỏ, kỷ tử – Mộc 1990s

Ưu điểm

Có hàm lượng dinh dưỡng cao hơn so với một vài dạng sản phẩm khác. Dễ bảo quản, không phải lo ngại về vấn đề chất lượng sản phẩm khi dùng lâu dài. Có vị ngọt thanh vô cùng dễ uống, thích hợp với nhiều đối tượng. Vô cùng phù hợp cho những ai đang có hệ miễn dịch kém do hiệu quả kháng khuẩn, kháng viêm của mật ong. Ngoài việc uống nóng Đông Trùng Hạ Thảo ngâm mật ong còn có thể uống đá đều ngon.

Nhược điểm

Không có nhiều cách sử dụng như Đông trùng hạ thảo sấy

Công dụng của Đông Trùng Hạ Thảo ngâm mật

Tăng sức đề kháng, ngừa ung thư, đột quỵ, bồi bổ sinh khí, ngừa các bệnh về tim mạch , phổi. Tốt cho dạ dày, làm chậm quá trình lão hoá của cơ thể.

Thành phần của Đông Trùng Hạ Thảo ngâm mật ong

Thành phần của Đông Trùng Hạ Thảo ngâm mật ong bao gồm: Đông Trùng Hạ Thảo sấy , táo đỏ, kỷ tử, mật ong hoa cà phê. 

Đông Trùng Hạ Thảo tên gọi hết sức “độc đáo” là bởi đông trùng hạ thảo là nấm và sâu hợp sinh với nhau. Vào mùa đông ẩm ướt, trông bề ngoài chúng sẽ giống như những con côn trùng (động vật). Do sâu non nằm dưới đất, nấm kí sinh lên sâu non và hút dinh dưỡng khiến sâu chết dần. Nhưng đến mùa hè, nấm mọc ra khỏi xâu thành ngọn cỏ (thực vật/thảo mộc), vươn lên khỏi mặt đất và phát tán các bào tử.

Đối tượng sử dụng Đông Trùng  

Những đối tượng nên sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo ngâm mật ong không chỉ dành cho người lớn tuổi mà người suy nhược, ốm yếu, có hệ miễn dịch kém, dễ ốm bệnh, vấn đề về gan, thận, tim mạch vẫn nên sử dụng . Suy giảm chức năng sinh lý nam/nữ. Người có nhu cầu tăng cường sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật.

Cách dùng Đông Trùng Hạ Thảo ngâm mật ong

Dùng pha trà

Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong dùng pha trà tốt cho sức khỏe - Mộc 1990s
Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong dùng pha trà tốt cho sức khỏe – Mộc 1990s

Mỗi ngày uống một lần, sử dụng 15 – 20ml pha với 200ml nước ấm, uống vào buổi sáng trước bữa ăn 30 phút cho đến 1 tiếng để đạt hiệu quả tuyệt vời nhất. Đồng thời nên sử dụng từ 1 – 3 tháng để đạt hiệu quả cao nhất

Cách bảo quản

Bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp. Cần phải cất kỹ, tránh xa tầm tay của trẻ nhỏ hoặc vật nuôi để tránh rơi vỡ.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

  • Tên sản phẩm: Đông Trùng Hạ Thảo ngâm mật ong 
  • Thương Hiệu: Mộc 1990s
  • Shoppe : https://shope.ee/9p5DSaABqI
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất
  • Ngày sản xuất: in trên bao bì

Khối lượng tịnh / Thể tích thực: 2250ml, 500ml 

Công ty TNHH Bách Gia 286
Địa chỉ Tổ 10 KP5A Nguyễn Khuyến, Trảng Dài, TP Biên Hòa – Đồng Nai
Email :moc1990s@gmail.com
Website moc1990s.com
#dongtrunghathao #dongtrunghathaosay #dongtrunghathaosaythanghoa #Chatluong #Giare  #moc1990s #moc1990s

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *